Hiện tại, nhiều fan bày tỏ mong muốn Girl’s Day sẽ cùng nhau phát hành một sản phẩm chung cuối cùng, trước khi tách ra phát triển con đường riêng.

Theo những thông tin được báo chí đăng tải vào hôm nay (11/10), toàn bộ 4 thành viên của Girl’s Day đều tìm cho mình những bến đỗ mới sau khi rời công ty chủ quản hiện tại - Dream T Entertainment.
 
Girl’s Day chính thức ra mắt vào năm 2010. Nhóm được biết đến với những ca khúc được khán giả yêu thích như "Something", "Darling", "Twinkle Twinkle", "Expectation",... 
 
Trước đó, Dream T Entertainment đã lên tiếng xác nhận Sojin đã quyết định sẽ không gia hạn hợp đồng với công ty, sau khi ràng buộc của cả hai kết thúc vào tháng 2 này. Dù vậy, công ty này vẫn phủ nhận việc Girl’s Day sẽ tan rã. Trong khi đó, báo chí hôm nay dẫn lời những nguồn tin trong ngành, tiết lộ rằng hợp đồng của Hyeri sẽ hết hạn vào đầu tháng 8, một tháng trước khi hợp đồng của Yura và Minah kết thúc. Và cả 3 thành viên này đều không có ý định ký tiếp hợp đồng với công ty quản lý hiện tại. Thay vào đó, họ sẽ tiếp tục sự nghiệp cùng với những “bến đỗ mới”.
 
Và nếu thông tin này là sự thật, thì tương lai tan rã của Girl’s Day thực sự đang đến rất gần. Dù rất buồn, nhưng nhiều người hâm mộ của nhóm cũng bày tỏ họ cảm thấy vui vì 4 cô gái đã “thoát khỏi” Dream T Entertainment. Theo nhận định của các fan, nhiều năm qua, công ty này đã thể hiện sự yếu kém trong việc quản lý không chỉ công việc chung của nhóm, mà cả sự nghiệp riêng của từng thành viên và giải quyết những tin đồn. Trong năm 2018, Dream T hết lần này đến lần khác xác nhận việc trở lại của Girl’s Day trở lại, nhưng tất cả những gì công chúng thấy là sự xuất hiện chớp nhoáng của 4 cô gái tại thế vận hội mùa đông Pyeongchang và một vài chương trình tạp kỹ.
 

 Hiện tại, nhiều fan bày tỏ mong muốn Girl’s Day sẽ cùng nhau phát hành một sản phẩm chung cuối cùng, trước khi tách ra phát triển con đường riêng.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.