“Chạy đi chờ chi – Running man Việt Nam” sẽ phát sóng tập đầu tiên và 19:30 tối thứ 7, ngày 06/04/2019.

Càng gần đến ngày phát sóng 06/04, sự quan tâm dành của khán giả dành cho “Chạy đi chờ chi” – phiên bản Việt của “Running man” càng tăng cao. Mới đây, chương trình đã bất ngờ tung đoạn teaser ngắn, hé lộ những hình ảnh lăn xả không màng hình tượng của dàn cast.
 
 

 Đoạn trailer có thời lượng vỏn vẹn 30 giây nhưng những chi tiết cực thú vị trong các tập được “chắt chiu” lại cũng đủ làm khán giả “bấn loạn”. Mở đầu teaser là những cảnh “hoành tráng” như phim điệp viên, qua đó cho thấy độ đầu tư và chất lượng “chuẩn” của chương trình. Tiếp đó là hàng loạt pha rượt đuổi trong màn xé bảng tên kinh điển của “Running Man”. Có thể thấy, các thành viên của gia đình “Chạy đi chờ đi” đều lăn xả hết mình và không ngại phá hủy hình tượng của mình khi tham gia vào các thử thách.
 
Được biết, teaser này do phía sản xuất của SBS trực tiếp thực hiện. Thông qua đoạn teaser mới, nhiều fan “thở phào” vì rõ ràng, “Running Man” bản Việt được đầu tư khá bài bản. Đồng thời, không khí chương trình cũng có được sự gay cấn, quyết liệt cần thiết bên cạnh những tình huống “dở khóc dở cười”. Điều này làm cho các fan càng thêm trông ngóng ngày chương trình chính thức lên sóng.
 
Theo kế hoạch, “Chạy đi chờ chi – Running man Việt Nam” sẽ phát sóng tập đầu tiên và 19:30 tối thứ 7, ngày 06/04/2019. Chương trình có sự góp mặt bởi 7 thành viên chính thức bao gồm Trấn Thành, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.