"Spring" là ca khúc được trích ra từ solo single album cùng tên được Park Bom ra mắt trong chiều hôm nay (13/03).

Sau bao ngày khiến fan chờ đợi, cuối cùng thì “Spring” – ca khúc đánh dấu sự trở lại của Park Bom đã chính thức được trình làng. Theo dõi MV, nhiều khán giả không khỏi xúc động khi nhìn thấy 2 cựu thành viên của 2NE1 tái hợp trong cùng một sản phẩm âm nhạc.
 
Sau một thời gian dài vắng bóng, Park Bom đã trở lại làng nhạc với album solo và MV mới.
 
Được sản xuất bởi Brave Brothers, “Spring” là một ca khúc pop lấy chủ đề về mùa xuân để diễn đạt nhiều thông điệp khác nhau. Nội dung bài hát là lời tự hỏi khi nào mùa xuân sẽ trở lại, xua tan đi nỗi u sầu và những tổn thương trong trái tim của một người. Ca khúc này được trích ra từ solo single album cùng tên cũng đồng thời được Park Bom ra mắt trong chiều hôm nay (13/03).
 

 Để đánh dấu sự trở lại và giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới đến khán giả, Park Bom đã tổ chức một buổi showcase vào chiều nay. Tại đây, nữ ca sĩ đã biểu diễn ca khúc “Spring” cũng như có những chia sẻ chân thành về dự án lần này. Đề cập đến sự góp mặt của Sandara Park “Spring”, Park Bom cho biết: “Cô ấy rất biết trước biết sau. Khi tôi gọi điện và nói rằng tôi thật sự hi vọng cô ấy tham gia sản phẩm âm nhạc mới. Và Sandara Park đã đồng ý. Hôm nay, cô ấy gọi cho tôi và bảo tôi đừng lo lắng gì cả, cứ để mọi thứ tự nhiên và cố gắng làm việc chăm chỉ”.

Theo như kế hoạch, Park Bom sẽ biểu diễn ca khúc “Spring” tại sân khấu Mnet vào ngày 14/03 tới đây. Tuy nhiên, Dara sẽ không tham gia vào các hoạt động quảng bá của ca khúc này.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.