Điều này đồng nghĩa, Big Bang chính thức chỉ còn 4 thành viên: G-Dragon, Top, Taeyang và Daesung.

Ngày 11/03, Seungri khiến làng giải trí châu Á chấn động khi tuyên bố giải nghệ và rời khỏi Big Bang sau loạt bê bối nghiêm trọng. Thời điểm ấy, nguồn tin từ YG cho biết đây là quyết định của cá nhân nam ca sĩ và chưa hề bàn bạc qua với công ty. Trong khi đó, nhạc sĩ thuộc The Black Label, một công ty con của YG lại khẳng định Seungri bị “đá" ra khỏi công ty chứ không phải tự nguyện. Đến sáng hôm nay, YG đã chính thức đưa ra thông báo về việc kết thúc hợp đồng độc quyền với nam ca sĩ này.
 
Kể từ hôm nay, Big Bang sẽ chỉ còn 4 thành viên mà thôi!
 
Cụ thể, nội dung thông báo chính thức của YG như sau:
 
“Xin chào, chúng tôi là YG Entertainment.
 Từ vụ tấn công tại câu lạc bộ mà Seungri tham gia quản lý, hàng loạt những nghi ngờ và tranh cãi đã liên tục xuất hiện. Chúng tôi xin cúi đầu xin lỗi vì đã gây ra rắc rối cho nhiều người, trong đó có các fan.
 Vào ngày 12, sau tuyên bố giải nghệ của Seungri, YG đã đồng ý yêu cầu của nghệ sĩ này và quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền.
 YG hiểu rằng với tư cách một công ty quản lý, chúng tôi đã không thể làm tốt công việc của mình, và sẽ sâu sắc kiểm điểm điều đó.
 Cuối cùng, YG nhận ra một nhu cầu bức thiết là phải cải tổ lại mình. Chúng tôi hứa sẽ nỗ lực hết sức để đạt được thành công cùng với những nhân viên của chúng tôi.”
 
Như vậy kể từ ngày hôm nay, Seungri sẽ không còn là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Điều này đồng nghĩa, Big Bang chính thức chỉ còn 4 thành viên: G-Dragon, Top, Taeyang và Daesung.
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.