"Tôi không muốn gây thêm tổn thương cho người hâm mộ và những thành viên khác, những người phải thất vọng về tôi. Cho nên tôi quyết định rời Highlight kể từ ngày 14/03/2019" - Yong Junhyung.

Vào sáng nay 14/03, thành viên Highlight Yong Junhyung bất ngờ tuyên bố rời nhóm sau lùm xùm góp mặt trong clip chat tình dục của Jung Joon Young vào năm 2015.
 

 Trên Instagram cá nhân của mình, Yong Junhyun đã giải thích cụ thể tình huống của mình: “Tôi không nhận được video (từ Jung Jong Hyun) thời điểm đó, nhưng tôi đã nhận được vào lúc khác. Hơn nữa, tôi cũng đã tham gia vào những cuộc trò chuyện không phù hợp liên quan đến những đoạn video. Tất cả những hành động này là sai đạo đức, và tôi thật ngu ngốc khi làm điều đó. Tôi đã xem như đó không phải là vấn đề gì to tát thay vì nghĩ đó là một tội ác và hành động trái pháp luật. Tôi cũng có lỗi khi không quyết liệt ngăn cản mọi chuyện.”
 
Cuối cùng, Yong Junhyung kết luận: “Tôi không muốn gây thêm tổn thương cho người hâm mộ và những thành viên khác, những người phải thất vọng về tôi. Cho nên tôi quyết định rời Highlight kể từ ngày 14/03/2019. Tôi sẽ sống mà không ngừng kiểm điểm lại chính bản thân mình. Một lần nữa, tôi thật sự xin lỗi”.

 

Cùng với đó, công ty quản lý của Highlight Around US cũng đưa ra thông báo chính thức liên quan đến vụ việc: “Vào khoảng thời gian cuối năm 2015, Yong Junhyung đã gặp Jung Joon Young tại một buổi tụ tập uống rượu. Sau hôm đó, trong lúc liên lạc 1:1 tqua Kakao Talk, anh ấy biết được Jung Joon Young đã quay lén và có những hình ảnh từ camera giấu kín. Sau đó, Junhyung thú nhận đã xem những video này, và đã có những cuộc trò chuyện không phù hợp với Jung Joon Young về chúng.”
 
Trở lại hôm 13/03, Junhyung đã trình diện cảnh sát để lấy lời khai với tư cách nhân chứng vụ điều tra liên quan đến Jung Joon Hyun. Theo Around US: “Chúng tôi biết được sự thật thông qua buổi trình diện. Sau khi nhận thức được mức độ nghiêm trọng của vụ việc, Junhyung đã rất tích cực hợp tác với cảnh sát. Anh ấy hiện đang rất hối hận vì những hành vi không phù hợp ở quá khứ, cũng như rất thất vọng vì sự phi đạo đức đó. Anh ấy hiểu trường hợp này không đáng được tha thứ, và cảm thấy cực kỳ có lỗi với các fan của Highlight vì đã phá vỡ niềm tin và hồi đáp tình cảm của họ bằng sự thất vọng. Để chịu trách nhiệm cho việc làm của mình và không gây ảnh hưởng thêm đến hình ảnh của nhóm, Junhyung sẽ rời Highlight từ 14/03/2019.”
 
Cuối cùng, Around US nói thêm: “Khi Junhyung vướng vào vụ bê bối, chúng tôi đã không có được sự thật rõ ràng ngay lúc đó mà đã vội đưa ra tuyên bố gây nhầm lẫn. Chúngt ôi xin lỗi vì điều này. Chúng tôi sẽ cẩn trọng hơn để những sự việc tương tự không xảy ra nữa. Một lần nữa chúng tôi xin lỗi người hâm mộ - những người đã luôn yêu mến và trân trọng Highlight.”
 
Mọi ý kiến đóng góp về bài viết xin gửi về địa chỉ: news@xonefm.com 
Và đừng quên lắng nghe các chương trình thú vị của Xone Radio trên App.